Khả năng chống ung thư của thuốc Fucoidan Nhật Bản

Các đặc tính chống ung thư của thuốc Fucoidan Nhật Bản đã được các kết quả nghiên cứu chứng minh trong cơ thể và trong ống nghiệm ở các loại ung thư khác nhau.

Fucoidan Nhật Bản hoạt động trung gian thông qua các cơ chế khác nhau như là gây cảm ứng chu trình tế bào, quá trình apoptosis và kích hoạt hệ miễn dịch.

Fucoidan Nhật Bản tác động đến chu trình tế bào

Trong một cuộc điều tra mới nhất về cơ chế tác dụng, thuốc fucoidan Nhật Bản đã chứng minh được sự điều chỉnh đáng kể cyclin D1, cyclin D2 và CDK4 (đây chính là những yếu tố có tác dụng trực tiếp đến tế bào ung thư).

fucoidan-chua-ung-thu-tu-cung

Trong một nghiên cứu gần đây cho thấy thuốc fucoidan Nhật Bản giảm cyclin E, CDK2, CDK4 dẫn đến G0 / G1 bị dừng không phân chia ở tế bào ung thư bàng quang người. Điều này có nghĩa là tế bào ung thư chịu tác động từ fucoidan và nó không thể hoàn thành được cho quá trình nhân đôi tế bào của mình.

Hơn nữa, quá trình xét nghiệm miễn dịch dương tính cũng đã cho thấy sự gia tăng đáng kể việc kết hợp p21 / WAF1 / CIP1 với CDK2 và CDK4 trong các tế bào được điều trị bằng sản phẩm thuốc fucoidan Nhật Bản. P21 / WAF1 / CIP1 như là một chất điều hòa sinh lý quan trọng của phức hợp CDK2 và CDK4 ngăn không cho các tế bào ung thư phát triển.

Fucoidan Nhật Bản và chu trình apoptosis

Chu trình apoptosis đặc trưng chính là quá trình là gây ức chế tế bào chất và các loại ngưng tụ chromatin tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào mà không gây nên tình trạng viêm.

Một số các nghiên cứu khảo sát về nhiều loại ung thư bao gồm như: ung thư phổi, ung thư máu, ung thư vú và ung thư đại tràng cũng đã chỉ ra rằng tế bào ung thư tử vong bởi sự tác động trung gian của fucoidan thông qua việc kích hoạt quá trình apoptosis.

Fucoidan có tác động đến việc hình thành mạch máu

Thuốc Fucoidan Nhật Bản ức chế sự hình thành các mạch máu mới xung quanh khối u nhờ đó mà các tế bào khối u không nhận được oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Sản phâFucoidan đã được nghiên cứu và cho thấy sự ức chế của VEGF, một phân tử thúc đẩy sự hình thành mạch chủ chốt, tới thụ thể màng tế bào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *